top-banner-2

Thứ hai, 08/07/2013, 11:30 GMT+7

Tầm quan trọng của chiếc nệm phẳng

Quan niệm về một chiếc nệm ngủ êm ái từ lâu đã trở thành mong muốn cho giấc ngủ ngon của tất cả mọi người. Tuy nhiên, một tấm nệm thật sự tốt cho sức khỏe phải có độ phẳng tuyệt đối để bảo vệ cột sống và tạo cảm giác thoải mái cho các tư thế ngủ.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng mà giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, nệm bông ép đã ra đời như một giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay với quá nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau lại càng khiến cho khách hàng thêm băn khoăn lo lắng, không rõ thương hiệu nào đáng tin cậy sử dụng. Để giúp quý khách hàng có sự nhận biết tốt khi mua sắm, Edena chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản về loại sản phẩm này, để chúng ta có thêm  kiến thức và sự sáng suốt mà không phải chọn lầm sản phẩm kém chất lượng.

Nệm bông ép có độ phẳng cao giúp định hình cột sống.

Một tấm nệm bông ép đạt tiêu chuẩn và tối ưu hóa cho người tiêu dùng Việt Nam đầu tiên phải bảo đảm được độ phẳng cao ở cả hai bề mặt, bạn có thể dùng tay hoặc nằm lên thử để cảm nhận cảm giác dễ chịu.

Bề mặt nệm có độ phẳng cao mới giúp cho người nằm định hình được cột sống, tránh các nguy cơ xiêu vẹo và đau cột sống sau khi sử dụng.

Quý khách không cần lo lắng về độ êm ái khi thấy nệm quá cứng, bởi sản phẩm của Edena đều được sản xuất theo công nghệ làm lạnh đột ngột, ép chặt hàng ngàn lớp bông ép lên nhau tạo được độ phẳng cứng bền chặt. Nhưng cũng nhờ công nghệ này, chiếc nệm ngủ của bạn trở nên “thông minh” qua quá trình tiếp xúc với trọng lượng của người nằm theo thời gian, độ đàn hồi êm ái sẽ dần được hình thành. Hơn nữa, để đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu người tiêu dùng, Edena còn mở rộng sản phẩm của mình với nệm chần gòn nhờ tăng độ dày bề mặt vỏ nệm để tấm nệm trở nên êm ái hơn cả, trở thành “người đồng hành” thấu hiểu bạn và giữ gìn sức khỏe cột sống cho bạn cách tối ưu nhất.

Nệm chần gòn êm ái giúp nâng đỡ khung xương.

Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, việc giữ gìn và vệ sinh tấm nệm cũng là điều đáng lo ngại. Nhà sản xuất đã lựa chọn sợi bông thiên nhiên để bảo đảm tốt nhất sức khỏe, không gây kích ứng da và hoàn toàn mát với khí hậu nhiệt đới.

Ngoài những điểm tối ưu trên để thẩm định chất lượng sản phẩm, nệm bông ép còn có những điểm mạnh như: có thể gấp gọn giúp di chuyển dễ dàng và giặt sạch nhanh cũng là những yếu tố tiện ích giúp người tiêu dùng dễ sử dụng sản phẩm hơn. Tuy nhiên, gta cũng cần nên lưu ý nhiều đến chất lượng và uy tín thương hiệu, vì đôi khi người tiêu dùng sẽ bị “hút mắt” với các vỏ nệm bao bọc bên ngoài màu sắc đẹp mà quên chú ý đến chất lượng thật sự bên trong.

Nệm bông ép Edena mẫu mã đẹp, dễ gấp gọn giúp di chuyển dễ dàng.

Một tấm nệm tốt ngoài những ưu điểm chung, còn phải thật sự có công nghệ sản xuất lợi ích cho sức khỏengười tiêu dùng và bảo đảm uy tín thương hiệu. Edena chúc quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, mang lại giấc ngủ dồi dào sức khỏe cho gia đình.

(*) Mọi chi tiết sản phẩm xin vui lòng truy cập website: www.edena.vn

Facebook : https://www.facebook.com/Edena.VN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tầm quan trọng của chiếc nệm phẳng

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn