top-banner-2

Thứ năm, 06/06/2013, 08:09 GMT+7

Havi Poly Amin – Dược liệu “bỏ túi” với nhân sâm và cao gà ác

Trong thời đại sức khỏe được đặt lên hàng đầu như hiện nay, thì việc nên lựa chọn thực phẩm nào, món gì để tốt cho sức khỏe, để bổ sung, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là bài toán rất nan giải. Nhưng bạn đừng lo, Havi Poly Amin sẽ là lời giải khoa học và hợp lý nhất.

Gà ác và nhân sâm kết hợp thành bài thuốc quý

Gà ác, nhân sâm là hai dược liệu quý hiếm nổi tiếng từ lâu và được các thầy thuốc Đông y sử dụng như một bài thuốc quý nhằm mục đích thực hiện ước mơ về sức khỏe dành tặng con người.

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu, phân tích, cao gà ác có nhiều đạm, giàu Canxi, có 18 loại axit amin thiết yếu, trong đó có 8 loại cơ thể không thể tổng hợp được.  Ngoài ra, nó còn chữa hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, đau lưng…

Nhân sâm vốn nổi tiếng là một vị thuốc quý hiếm trong y học cổ truyền, có tác dụng đại bổ nguyên khí, tăng thể lực và trí lực. Những người cơ thể suy yếu, mới ốm dậy kiệt sức thường xuyên mệt mỏi, rất mau hồi phục sức khỏe khi dùng qua. Nhân sâm có tác dụng chữa các bệnh suy nhược thần kinh, các bệnh về tim mạch, hỗ trợ đắc lực cho người bị bệnh tiểu đường, người bị bệnh dương ủy và điều chỉnh huyết áp đối với người huyết áp không bình thường .

Sự kết hợp hoàn mỹ giữa gà ác, nhân sâm và các tá dược tạo nên một Havi Poly Amin hoàn toàn tự tin dẫn đầu về sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt hảo và xứng đáng góp mặt trong cuộc sống của mọi người, sẽ là người bạn đồng hành tận tụy và trung thành nhất, đảm bảo cho mọi người một cuộc sống chất lượng trên cả tuyệt vời.

Tự tin về chất lượng

Sản phẩm do Công ty TNHH SX Thực phẩm công nghệ Bảo Long sản xuất. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam, chuyên nghiên cứu, sản xuất, chế biến các loại đồ hộp thực phẩm chức năng(Funtional Foods) theo nguyên lý y học cổ truyền và triết lý Đông phương về khoa học “ẩmthực” kết hợp với kinh nghiệm dân gian. Các sản phẩm của Bảo Long sản xuất đều mang tính độc đáo bổ dưỡng cao.

Sự kết hợp hài hòa, hợp lý giữa các thực phẩm giàu năng lượng như thịt gà ác, thịt chim cút, thịt heo... với thảo dược thiên nhiên bổ dưỡng như nhân sâm, linh chi, quy, táo, thục… theo thuyết cân bằng âm dương thực sự mang lại sức khỏe và phòng chống bệnh tật rất tiện dụng cho mọi người mọi lúc, khi bình thường cũng như lúc ốm đau, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt được những tiêu chí về một dạng thực phẩm hiện đại theo xu thế của thế giới hiện nay.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX Thực phẩm công nghệ Bảo Long

Địa chỉ: 99 Trần Văn Mười, Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6271 7392 – 6254 1714

Website: www.baolongfood.com

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Havi Poly Amin – Dược liệu “bỏ túi” với nhân sâm và cao gà ác

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn