top-banner-2

Thứ tư, 22/05/2024, 09:59 GMT+7

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo cộng đồng mạng lên tiếng yêu cầu Khánh Thi phải đính chính cho Thủy Tiên trong vụ “đòi nợ vu vơ” này.

khkhanh-thi-doi-duoc-no-thiet-thoi-cua-thuy-tien-ai-bu-dap

Ngày 20/5, kiện tướng Dance sport Khánh Thi đăng tải dòng trạng thái thông báo đòi nợ lên trang cá nhân.

Dưới bài đăng, cô liệt kê từng người đã vay tiền mình trong hoàn cảnh nào, số tiền bao nhiêu. Người đẹp không nhắc đích danh ai mà dùng những danh từ phiếm chỉ như “phụ huynh”, “vay tiền mua vé máy bay”, “mượn 60 triệu”…

Đáng chú ý, trong danh sách đòi nợ này của Khánh Thi còn nhắc tới “Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu đồng do quên không kịp làm gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Rất nhanh chóng, từ thông tin này khán giả tìm ra có 2 ca sĩ tham gia thi Bước nhảy hoàn vũ cách đây 13 năm là Thu Minh và Thủy Tiên. Nhiều người đã nhắc tới tên 2 nữ ca sĩ này để mỉa mai, thậm chí là chửi bới vì cho rằng họ nợ tiền không trả.

Khánh Thi tung danh sách "con nợ ẩn danh" trên mạng xã hội.

Khánh Thi tung danh sách "con nợ ẩn danh" trên mạng xã hội.

Khi hai nữ ca sĩ bị gọi trên, Khánh Thi đã lên tiếng khẳng định Thu Minh không liên quan đến vụ việc này. Ngay lập tức mọi mũi dùi dư luận chĩa thẳng vào Thủy Tiên.

Không chịu được ồn ào “từ trên trời rơi xuống”, Thủy Tiên đã bức xúc chia sẻ cô gặp rất nhiều phiền toái vì vướng vào chuyện Khánh Thi “đòi nợ vu vơ”: “Khi chị Khánh Thi nói một ca sĩ nào đó vay chị 80 triệu đồng, 13 năm không trả. Mọi người đồn đoán là một trong hai người. Nhiều người còn nhắn tin nói kháy, chửi em".

Chị Thi chỉ đính chính là Thu Minh không phải người mượn nợ. Vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ là em".

Thủy Tiên còn nhấn mạnh cô và Khánh Thi thậm chí chưa từng liên lạc với nhau nên không có chuyện nợ nần. Nữ ca sĩ nhắn nhủ đàn chị: “Nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ để đỡ phải ảnh hưởng”.

Thủy Tiên và Thu Minh bị réo gọi khi Khánh Thi nhắc tới "chị ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn 80 triệu đồng 13 năm không trả".

 Thủy Tiên và Thu Minh bị réo gọi khi Khánh Thi nhắc tới "chị ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn 80 triệu đồng 13 năm không trả". 

Lúc này, đông đảo cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích màn “đòi nợ vu vơ” của Khánh Thi và yêu cầu nữ kiện tướng phải có lời đính chính cho Thủy Tiên, thậm chí công khai danh tính những người bị cô tố nợ nần để tránh gây ảnh hưởng đến những người không liên quan.

Khi sự việc trở nên ồn ào, Khánh Thi mới công bố: “Phía người mượn đã hồi âm. Xin nói chính xác dòng trạng thái này không liên quan đến chị T.M và em T.T. Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã gây ảnh hưởng tới hai chị em”.

Dù đã lên tiếng đính chính nhưng Khánh Thi vẫn không xoa dịu được dư luận. Nhiều người còn chỉ trích nữ kiện tướng vô trách nhiệm, thiếu văn minh trong việc đòi nợ.

Bản thân Khánh Thi cũng thừa nhận cô dùng mạng xã hội để gây sức ép khiến các “con nợ” phải có động thái trả tiền. Nữ kiện tướng khẳng định cô không ngại mang tiếng “hẹp hỏi nhỏ nhoi, người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm rồi mất “hạng” sao”.

Khánh Thi bị nhiều cư dân mạng yêu cầu đính chính thông tin Thủy Tiên nợ tiền cô không trả.

Khánh Thi bị nhiều cư dân mạng yêu cầu đính chính thông tin Thủy Tiên nợ tiền cô không trả.

Và kết quả, Khánh Thi quả thực đã đòi được một số khoản nợ, như cô thông báo “đã có 5 người liên lạc về việc sẽ hoàn trả sau thời gian im lặng”. Nhưng màn đòi nợ “vu vơ” này cũng khiến bản thân Khánh Thi và ít nhất 2 người không liên quan đến sự việc bị tổn thương.

Theo lẽ thường, việc đòi nợ là chính đáng, bởi tiền bạc, tài sản được đánh đổi bằng công sức lao động của mỗi người, việc có nợ phải trả cũng là việc đương nhiên.

Tuy nhiên, cách đòi nợ của Khánh Thi rõ ràng đã tạo ra dư luận không hay và gây ảnh hưởng xấu cho những người không liên quan.

Nữ kiện tướng có thể quá nóng vội, bức xúc khi bị nợ quá lâu mà không có hồi âm từ “con nợ”, song cô hoàn toàn có thể nhờ tới pháp luật, thậm chí công khai nhắc tên người đang nợ tiền mình và đòi một cách chính đáng, hợp pháp thay vì lấp lửng gây nghi ngờ, khiến những người không liên quan bị kéo vào sự việc.

Đáng nói hơn, cách Khánh Thi chỉ khẳng định Thu Minh không liên quan đến vụ đòi nợ rồi tiếp tục im lặng để Thủy Tiên hứng chịu mỉa mai, chỉ trích vì dòng trạng thái đòi nợ của mình cũng cho thấy cô thiếu trách nhiệm với những gì mình phát ngôn.

Khánh Thi bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu trách nhiệm gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

Khánh Thi bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu trách nhiệm gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

Sau khi Thủy Tiên đã “ăn no gạch đá”, phải lên tiếng giải thích, Khánh Thi mới bình thản khẳng định sự việc không liên quan đến nữ ca sĩ và tuyên bố xóa dòng trạng thái đòi nợ vì “con nợ” đã liên lạc.

Khánh Thi sốt ruột, tức giận khi bị nợ xấu nên cô có quyền mặc kệ đồng nghiệp vướng thị phi do sự vô trách nhiệm trong phát ngôn của mình?

Nữ kiện tướng đã đòi được nợ, nhưng những bình luận mỉa mai, chỉ trích mà Thủy Tiên phải chịu một cách oan ức liệu có thể được xóa bỏ hay được xoa dịu chỉ bằng lời xin lỗi hời hợt kia?

Trên thực tế, không chỉ Thu Minh và Thủy Tiên bị ảnh hưởng bởi màn “đòi nợ vu vơ” này mà chính Khánh Thi cũng sứt mẻ hình ảnh trong lòng khán giả. Rõ ràng, cách đòi nợ “vu vơ” của Khánh Thi đã hại người, hại cả mình.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn