top-banner-2

Thứ ba, 21/05/2024, 11:18 GMT+7

5 'chị đẹp' thành lập nhóm nhạc hát và nhảy thế nào trong MV đầu tay?

Nhóm nhạc LUNAS (gồm 5 nghệ sĩ bước ra từ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng) đã phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Moonlight.

Nhóm nhạc LUNAS (gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Huyền Baby, Diệp Lâm Anh và Khổng Tú Quỳnh) vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Moonlight.

Sau khi phát hành, MV nhận được sự chú ý của khán giả. Hiện tại sau 14 tiếng ra mắt, Moonlight đã xếp vị trí thứ 2 trên bảng thịnh hành của Youtube.

Sản phẩm được đầu tư công phu về mặt hình ảnh, với giai điệu bắt tai và sôi động. Ê-kíp cho biết quá trình quay MV kéo dài gần 60 giờ, với nhiều bối cảnh phức tạp và phục trang hoành tráng.

Ca khúc Moonlight được sáng tác bởi Trang Pháp, mang thông điệp tôn vinh vẻ đẹp và sự tự tin của phụ nữ. Bài hát kết hợp giữa âm hưởng trap và EDM hiện đại, cùng với những đoạn rap thời thượng.

5-chi-dep-thanh-lap-nhom-nhac-hat-va-nhay-the-nao-trong-mv-dau-tay

5 thành viên của nhóm LUNAS.

MV Moonlight được thực hiện dựa trên ý tưởng từ các thành viên LUNAS, kể câu chuyện của những người phụ nữ làm đa ngành nghề trong xã hội. Ê-kíp đã triển khai thành câu chuyện liền mạch, thể hiện tinh thần của LUNAS - nhóm nhạc lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của người phụ nữ trưởng thành.

Các thành viên của LUNAS diện trang phục lộng lẫy và xuất hiện trong bối cảnh đa dạng. Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, 5 "chị đẹp" còn phô diễn khả năng vũ đạo nóng bỏng.

Dung hòa yếu tố thần thoại, hình ảnh MV được xây dựng dựa trên ngũ hành. Trang Pháp đại diện cho nguyên tố Kim với tình yêu hoàn hảo, Huyền Baby là Thủy có sắc thái nhẹ nhàng, Ninh Dương Lan Ngọc là Mộc mang tới năng lượng tích cực, Khổng Tú Quỳnh là Thổ với tình yêu hiền lành và Diệp Lâm Anh là Hỏa thể hiện sự mãnh liệt.

5 chị đẹp thể hiện khả năng nhảy và hát ấn tượng.

5 chị đẹp thể hiện khả năng nhảy và hát ấn tượng. 

Thông qua MV, nhóm nhạc mong muốn mang đến nhiều giá trị và thông điệp truyền cảm hứng cho khán giả. Sự khác biệt của LUNAS là tất cả các thành viên đều là những nghệ sĩ độc lập với những lịch trình riêng, không phải là thực tập sinh dành trọn toàn phần thời gian cho nhóm nhạc.

LUNAS muốn chứng minh không điều gì có thể cản bước người phụ nữ - dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, họ đều có thể xinh đẹp, thành công và làm những điều không tưởng.

Chia sẻ về việc lập nhóm nhạc nữ để hoạt động trên thị trường giải trí, Trang Pháp hào hứng và khẳng định đây là ước mơ từ lâu của cô.

“Ở vai trò là người định hướng về phần âm nhạc cho nhóm, sự tự do trong sáng tạo điều rất quan trọng để tôi cùng các chị em trong LUNAS mang đến cho khán giả những điều mới mẻ, những điều ở Việt Nam chưa ai làm và bây giờ chúng ta sẽ cùng thực hiện với nhau”, Trang Pháp chia sẻ. 

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định, LUNAS xuất hiện ở thời điểm thị trường Việt Nam đã rất lâu không có sự xuất hiện của những nhóm nhạc được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp.

Sau thành công của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, nhà sản xuất chương trình ra mắt nhóm nhạc nữ đặc biệt mang tên LUNAS.

Nhóm nhạc nữ thế hệ mới này được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những phụ nữ trưởng thành. Lý do LUNAS lấy cảm hứng từ hình tượng mặt trăng vì đây là hình ảnh đại diện cho sự đầy đặn của người phụ nữ và vĩnh hằng của không gian, thời gian.

5 thành viên trong nhóm nhạc này là những "chị đẹp" bước ra từ chương trình gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

5 'chị đẹp' thành lập nhóm nhạc hát và nhảy thế nào trong MV đầu tay?

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn