top-banner-2

Thứ năm, 21/09/2023, 16:14 GMT+7

MC Mai Ngọc lần đầu tham gia tìm kiếm người mẫu cho show thời trang

Nữ MC VTV đồng hành cùng stylist Duy Nguyễn và Hoa hậu Du lịch Lương Kỳ Duyên, NTK Hạnh Ngân tìm kiếm người mẫu cho show áo dài Autumn Fashion Show. 

Show áo dài Autumn Fashion Show của NTK Dũng Nguyễn diễn ra tại sân khấu đền Bà Kiệu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tối 30/9.

Trước đó, Dũng Nguyễn giới thiệu BST áo dài mang tên Em về tinh khôi tại địa điểm này trong khuôn khổ Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022.

Ở lần xuất hiện này, NTK trẻ mang đến BST Chốn kinh kỳ gồm 30 thiết kế cho cả nam lẫn nữ được chia làm ba phần. Hình ảnh rồng, đại diện cho văn hoá, khí chất Hà Nội đưa vào trong các thiết kế được NTK xử lý khéo léo, tinh tế là điểm nhấn mang nhiều ẩn dụ.

MC Mai Ngọc và stylist Duy Nguyễn.

MC Mai Ngọc và stylist Duy Nguyễn.

“Giống như thước phim mang màu sắc hoài niệm về phố cũ, phần trình diễn kết hợp với một vài thủ pháp và ngôn ngữ nghệ thuật sẽ mang lại cho người xem nhiều cảm xúc khi chạm vào những khoang tàu thời gian từ thập niên 90 của thế kỷ trước đến nay”- Dũng Nguyễn tiết lộ.   

Anh cũng mong muốn thông qua ngôn ngữ thời trang giới thiệu tới du khách nét đẹp mang tính biểu tượng trong văn hoá của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Đồng thời, cũng là dịp kết nối tình yêu áo dài với người trẻ và thể hiện góc nhìn đương đại với trang phục truyền thống trẻ trung, hiện đại hơn.

Buổi casting thu hút gần 300 người mẫu tham dự, trong đó có thể kể đến Vũ Tuấn Anh - top 5 The Face Việt Nam 2023, Nguyễn Thu Hằng – Top 10 Miss Grand Việt Nam 2023.

MC Mai Ngọc lần đầu tham gia tìm kiếm người mẫu cho show thời trang - 2

MC Mai Ngọc lần đầu tham gia tìm kiếm người mẫu cho show thời trang - 3

 Vũ Tuấn Anh - top 5 The Face Việt Nam 2023 và Nguyễn Thu Hằng – Top 10 Miss Grand Việt Nam 2023.

NTK Dũng Nguyễn cho biết, anh bất ngờ vì show diễn nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy. “Có lẽ, việc sinh ra, gắn bó và yêu thiết tha mảnh đất Hà Nội đã kết nối chúng tôi với nhau và là hấp lực kéo nhiều bạn trẻ đến buổi casting. Tất cả đều mong muốn góp phần truyền bá, tôn vinh vẻ đẹp của áo dài Hà Nội và thu hút khách du lịch đến với thủ đô”.- Anh nói.

Thông qua buổi casting, NTK Dũng Nguyễn cùng cộng sự đã chọn được 28 người mẫu. Họ sẽ cùng những tà áo dài khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ Hà Thành ý nhị, kín đáo, thanh lịch. Vì thế, tiêu chí chọn người mẫu của show diễn khá kỹ lưỡng. Những người mẫu được chọn đều mang vẻ đẹp thuần Việt, gần gũi nhất và có thể định danh tâm hồn, thần thái người Hà Nội. Số ít người mẫu được chọn đại diện cho vẻ đẹp năng động, hiện đại hôm nay.

NTK Dũng Nguyễn chụp với Hoa hậu Du lịch 2023 Lương Kỳ Duyên.

NTK Dũng Nguyễn chụp với Hoa hậu Du lịch 2023 Lương Kỳ Duyên.

Mời MC Mai Ngọc tham gia casting và đồng thời cũng là vedette show diễn này, Dũng Nguyễn nói, ngoài tình bạn thân thiết, Mai Ngọc có nét đẹp phù hợp tiêu chí và có độ phủ sóng lớn. Nữ BTV cũng là một người bạn rất thân thiết của Dũng Nguyễn. Với anh, Mai Ngọc luôn là một nàng thơ. Cô đã đồng hành, chia sẻ cùng Dũng Nguyễn trong nhiều năm. “Vì thế, cô ấy rất hiểu tôi và những việc tôi làm nên sẽ không ai phù hợp hơn Mai Ngọc trong vai trò người mẫu của show diễn" - NTK trẻ nói.

 (Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Mai Ngọc lần đầu tham gia tìm kiếm người mẫu cho show thời trang

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn