top-banner-2

Thứ tư, 12/06/2024, 17:32 GMT+7

MC Trúc Thy chấm thi cho sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính

Mới đây, Trúc Thy tiếp tục nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi kịch nói của sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính với những tác phẩm kinh điển của thế giới được các sinh viên diễn lại các trích đoạn với 100% ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng Anh. 

truc-thy-lai-uoc-moi-lam-giam-khao-cham-thi-tgnguoinoitieng

 Trên trang Facebook cá nhân, Trúc Thy chia sẻ: "Tôi thật sự rất phấn khởi và thích thú với phần dự thi của các bạn, đúng chất sinh viên. 

Rất có duyên và yêu thích những hoạt động của sinh viên nên Trúc Thy thường xuyên nhận lời mời của các trường Đại học với nhiều vai trò khác nhau như trường Đại học HUTECH, Văn Lang, Quốc Tế Hồng Bàng, Tài Chính Marketing... cũng như nhiều trường khác. 

Lúc thì vai trò diễn giả chia sẻ những trải nghiệm và góc nhìn trong cuộc sống, có khi làm cố vấn nghệ thuật, lúc thì trở thành moderator hoặc diễn giả chia sẻ kỹ năng nói trước đám đông - "Thuyết trình như bản tình ca". Đây cũng là tựa đề quyển sách mà Trúc Thy viết trong vai trò tác giả. 

Với cách học này, các bạn cũng sẽ rất hứng thú để học về ngôn ngữ cũng như hiểu sâu hơn thông qua những tác phẩm văn học và văn hóa của mỗi đất nước, vùng miền". 

Là một người quan tâm và nghiên cứu về giáo dục, Trúc Thy đã chia sẻ rằng: "Hãy biến những gì mình muốn học thành trò chơi để được chơi với nó mỗi ngày trong niềm say mê, hứng thú". 

Trúc Thy cảm ơn các trường Đại học đã cho Trúc Thy cơ hội tiếp cận nhiều sinh viên để được học hỏi, cập nhật thêm những tư duy mới mẻ từ các bạn trẻ ở nhiều khía cạnh khác nhau trong thời đại ngày nay. 

Trúc Thy hiện đào tạo cho rất nhiều trường học dành cho cả thiếu nhi và sinh viên các trường Đại học

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Trúc Thy chấm thi cho sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn