top-banner-2

Thứ ba, 11/06/2024, 17:36 GMT+7

Tinh Hoa Hội Tụ - Đêm nhạc tôn vinh giá trị Việt Hoa

Đối với các khán giả yêu thích các ca khúc nhạc Hoa lời Việt thì đây có lẽ là một bữa đại tiệc thịnh soan vừa đủ, tinh tế nhưng rất bắt mắt.

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng

Đối với các khán giả yêu thích các ca khúc nhạc Hoa lời Việt thì đây có lẽ là một bữa đại tiệc thịnh soan vừa đủ, tinh tế nhưng rất bắt mắt. Khán giả xem trực tiếp tại sân khấu ngoài trời thuộc Trung Tâm Văn Hóa Quận 5, TPHCM đã có một đêm hội đáng nhớ khi “dằm mình” suốt hơn 2 giờ đồng hồ để được hòa mình vào những ca khúc dân gian bất hủ như Bánh Bá Trạng qua sự thể hiện của ca sĩ Thoại Kỳ - Đỗ Chương, hay tiết mục Trăng Lưỡi Liềm mashup cùng ca khúc Hái Hồng Linh qua sự thể hiện của ca sĩ gạo cội Mạc Đại Vệ - Huỳnh Cuờng cùng 3 ca sĩ trẻ đẹp Trương Bội Mi – Giang Mạnh Nghi – Lâm Bảo Văn, những vở trích đoạn kinh kịch, hoặc nhẹ nhàng, bay bổng với những tình khúc nhạc phim nổi tiếng như Anh Hùng Xạ Điêu – Thần Thoại – Thiên Hạ Hữu Nhân Tình liên tục gợi lại nhiều kỉ niệm. Rồi lại bùng cháy cùng với những ca khúc nhạc trẻ thịnh hành do ca sĩ Lý Chí Thành phối hợp trình diễn cùng vũ đoàn Number One trình diễn thật cháy cùng hiệu ứng trống nước điện tử trong ca khúc Thiên Nhai.

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng2

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng8

Không đơn giản là một đêm trình diễn nghệ thuật thuần túy. Tinh Ho Hoa HộI Tụ còn mang đến những giá trí văn hóa công hưởng của người Việt và người Hoa sinh sống tại Việt Nam với những màn trình diễn kết hợp của các ca sĩ người Việt gốc Hoa nổi tiếng như: ca sĩ Tú Linh rực lửa với 2 ca khúc Đứng Trên Đồi Cao trình diễn cùng vũ đoàn Rạng Đông – Ngọn Lửa Mùa Đông cùng vũ đoàn MTE. Ca sĩ Ưng Đại Vệ cùng là ca sĩ xuất thân từ câu lạc bộ ca sĩ Tiếng Hoa của Trung tâm Văn hóa Quận 5 trở lại với ca khúc nhạc phim Hoàng Kim Giáp – Cúc Hoa Đài thật liêu trai hay hiện đại, thanh lịch khi khoe giọng trong ca khúc Giấc Mơ Có Thật cùng vũ đoàn Rạng Đông. 

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng4

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng5

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng6

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng VieON tại Việt Nam và trên toàn Thế giới đã được diễn ra xuyên suốt trong vòng 120 phút xen kẽ với nhiều tiết mục ca múa, nhạc thời trang đậm nét dân tộc, hiện đại. Đêm trình diễn đại nhạc hội Tinh Hoa Hội Tụ khép lại với những thành công và những dấu ấn đáng nhớ dành cho các khán giả dịp Tết Đoan ngọ 2024.

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng7

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng11

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng9

tinh-hoa-hoi-tu-dem-nhac-ton-vinh-gia-tri-viet-hoa-tgnguoinoitieng3

 PV

Photographer: Trương Phước Lộc

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tinh Hoa Hội Tụ - Đêm nhạc tôn vinh giá trị Việt Hoa

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn