top-banner-2

Thứ tư, 22/05/2024, 15:48 GMT+7

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên phụ nữ 40 tuổi nếu bỏ lỡ người này thì nên kiếm người khác

Người Thứ 3 tập 148 xoay quanh câu chuyện hôn nhân tan vỡ của chị H (40 tuổi). Chị H chấm dứt mối quan hệ vì chồng lăng nhăng, bắt gặp đang ân ái với nhân tình trong chính căn nhà của mình dù đang mang thai tháng thứ 8.

dao-dien-le-hoang-khuyen-phu-nu-40-tuoi-neu-bo-lo-nguoi-nay-thi-nen-kiem-nguoi-khac-tgnnt

Chị H sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, được bà ngoại nuôi dưỡng từ năm 2 tuổi. Đến năm 17 tuổi, chị được gả cho một người đàn ông lớn hơn 12 tuổi, cuộc hôn nhân không hôn thú. Sau 4 năm chung sống, chị H sinh con đầu lòng.

Vài tháng sau khi sinh, chị H phát hiện chồng có bản tính trăng hoa. Một ngày, khi bạn bè của chồng đến nhà nhậu, chị H “bủn rủn” khi nghe bạn chồng muốn kêu “gái gọi” về tăng 2 sau bữa nhậu. “Trời ơi, tôi nghe xong tay chân tôi rụng rời mà tôi không biết nói gì luôn. Lúc đó, tôi cũng còn nhỏ, vì giận quá mà thiếu suy nghĩ, tôi đập đầu vô tường”, chị H kể lại.

Đến năm 2009, vợ chồng chị H dọn ra riêng sinh sống và có mang thai bé thứ hai. Thời điểm này, chị H mở tiệm nail, còn người chồng kinh doanh quán phở ngay trước nhà. Vốn là người có tính trăng hoa, khoảng 3 tháng sau, chị H hay tin chồng “cặp kè” với bà chủ bán thịt bò. Không lâu sau đó, chị H “sốc” khi tiếp tục nhận thông tin chồng có qua lại với cô giao bánh phở. Lần này, người đàn ông xưng là chồng của cô giao bánh phở đến tìm gặp chị H cảnh cáo, cấm chồng chị qua lại với vợ anh ấy. Vì quá giận chồng, chị H không nấu cơm vài ngày, chồng chị quen luôn cô gái bán cơm.

Trong suốt khoảng thời gian mang thai, chị H cho biết, không ngày nào chị không khóc vì hôn nhân không hạnh phúc. Ở tháng thai kỳ thứ 8, chị H quyết tâm sau khi sinh con sẽ ly dị. Thế nhưng, chồng chị H không tiếc lời quát mắng. “Anh ấy chỉ vô mặt tôi và liên tục nói: “Chỉ có tao bỏ mày được thôi, còn mày không được quyền bỏ tao”, chị kể với đạo diễn Lê Hoàng.

dao-dien-le-hoang-khuyen-phu-nu-40-tuoi-neu-bo-lo-nguoi-nay-thi-nen-kiem-nguoi-khac-tgnnt3

Sau cuộc cãi vã này không lâu, một nhân viên phục vụ trong tiệm phở tiết lộ với chị H về việc chồng chị dẫn bồ nhí về nhà. 12 giờ khuya, chị H vào nhà và phát hiện chồng đang ân ái với nhân tình ngay trong chính căn phòng của mình. Chị H đưa ra quyết định ly dị, vì nóng giận nên chị H đã “liều mình” đập phá đồ đạc trong quán phở.

Không lâu sau đó, chị H đến ngày lâm bồn, chồng có đến thăm một lần và cắt đứt liên lạc cho đến thời điểm hiện tại. Theo chia sẻ, hiện con chị H đã được 16 tuổi nhưng chưa một lần gặp được ba của mình. Về phía chị H, làm mẹ đơn thân gần hai mươi năm, một mình nuôi dưỡng và dạy dỗ hai con, chị gặp nhiều khó khăn, nhất là về kinh tế. Thời gian gần đây, chị ngỏ ý muốn chồng cũ hỗ trợ kinh phí nuôi các con, chị H tiếp tục “sốc” khi chồng cũ đáp trả: “Tại sao hơn mười năm nay lo được thì giờ tiếp tục lo đi”.

Sau những biến cố trong hôn nhân, chị H bắt đầu chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Hiện tại, chị H có bạn trai và bắt đầu mối quan hệ yêu đương đã được 3 năm. Tưởng sẽ được hạnh phúc sau một lần đổ vỡ, chị H trăn trở phát hiện bạn trai nói dối. Vốn dĩ người đàn ông này đã có một vợ, hai con và chỉ đang trong tình trạng ly thân.

dao-dien-le-hoang-khuyen-phu-nu-40-tuoi-neu-bo-lo-nguoi-nay-thi-nen-kiem-nguoi-khac-tgnnt14

“Ban đầu, bạn trai nói với tôi rằng đã ly dị nhưng sau khi quen được hai năm, tôi mới phát hiện là họ chỉ mới ly thân thôi. Từ khi biết được tin này, tôi rất khó chịu, nhiều lần tôi muốn chia tay vì rất mệt mỏi. Bởi tôi thấy rằng, niềm tin của tôi dành cho người này đã không còn nữa. Nhưng nhiều lần bạn trai năn nỉ, cộng với việc anh ấy đã từng giúp đỡ tôi rất nhiều trong những lúc tôi khó khăn, vì thế tôi đã gia hạn cho bạn trai một năm nữa, nếu không ly hôn thì tôi sẽ quyết định rút lui”, chị H tâm sự.

Lắng nghe những chia sẻ của chị H, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ đồng cảm: “Đây là một câu chuyện bất hạnh nhưng không quá khủng khiếp. Điều bất hạnh của em chính là việc lấy chồng sớm, nhưng không may lấy phải một người chồng lăng nhăng, không yêu thương và chăm sóc hai con. Hiện tại, em cũng có một người bạn trai, nói chung câu chuyện cũng tương đối đơn giản rồi”.

Bên cạnh đó, nam đạo diễn cũng không quên dặn dò chị H và bạn trai hiện tại: “Phụ nữ đừng nên chấp nhận tiến vào mối quan hệ với người đàn ông đang trong giai đoạn ly thân. Theo tôi, ly thân là một hình thức câu giờ mà chỉ có lợi cho người đàn ông thôi. Vì thế em nên cân nhắc việc bạn trai hiện tại nhưng việc em đưa ra thời hạn như vậy cũng được, chứng tỏ người đàn ông đó cũng có tình cảm với em”.

Trước những lời “bi quan” về việc không muốn bước vào mối quan hệ nào của chị H vì sau những lần yêu không được như mong muốn, đạo diễn Lê Hoàng đưa ra lời khuyên: “Tôi biết em có hơi hụt hẫng vì sau hai lần yêu đều không trọn vẹn nhưng điều này không có nghĩa rằng em sẽ không có lần thứ ba, thứ tư. Cuộc đời là vậy, trong khi em chỉ mới 40 tuổi, nhan sắc vẫn mặn mà. Đừng tự đóng cánh cửa của bản thân, bỏ lỡ người này thì phải tìm kiếm người khác, đàn ông là cuộc tìm kiếm mãi mãi. Bởi theo tôi, cuộc sống độc thân rất là kinh và nhất là phụ nữ. Phụ nữ chỉ có thể sống độc thân trong trường hợp họ có rất nhiều tiền, nhiều bạn bè và có một công việc quá say mê, vì họ có những niềm vui hấp dẫn khác”.

Với những lời khuyên từ đạo diễn Lê Hoàng, chị H đã cởi mở hơn và cho biết sẽ tiếp thu quan điểm của nam đạo diễn.

Người Thứ 3 tập 148 được phát sóng vào lúc 20h Thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đạo diễn Lê Hoàng khuyên phụ nữ 40 tuổi nếu bỏ lỡ người này thì nên kiếm người khác

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn